324 ถ.สุรวงศ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

TEL:02 235 7277   FAX:02 235 7279

TH EN CN

กิจกรรม

Blog

เริ่มแล้ว THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR 2022

สีสันการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนเริ่มต้นขึ้นแล้ว ไอคอนสยาม จัดการแสดงชุดใหญ่ "เบิกฟ้าแห่งความรุ่งเรือง" แปลงโฉม "ญาญ่า อุรัสยา" เป็นนางพญาสิงหธารา เบิกฟ้าแห่งความรุ่งเรืองบนโค้งน้ำท้องมังกรเก็บทรัพย์ Read More
Blog

งานพิธีมอบสารตราตั้งและสถาปนา คณะกรรมการ สมาคมใหหนำแห่งประเทศไทย สมัยที่ 36

เมื่อวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 ท่านนายกสมาคมการค้าไทยไหหลำ คุณวรพจน์ เพียรอภิธรรม พร้อมกับท่านเลขาธิการสมาคมฯ คุณวิโรจน์ ไกรธีรวุฒิ Read More
Blog

ร่วมแสดงความยินดี! สมาคมการค้าไทยไหหลำ ได้รับรางวัล "สมาคมการค้าดีเด่น" ในงาน TOGETHER IS POWER ประจำปี 2564

นายกสมาคมการค้าไทยไหหลำ คุณวรพจน์ เพียรอภิธรรม เข้ารับรางวัล "สมาคมการค้าดีเด่น" ในงาน Together is Power ประจำปี 2564 Read More
Blog

ข่าวดี! ลงนามแล้ว Mini FTA "ไทย-ไหหลำ" สร้างประวัติศาสตร์ฉบับแรก ทำยอดการค้า 12,000 ล้านบาท ภายใน 2 ปี

เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 64 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจด้านความร่วมมือทางการค้า ไทย-ไห่หนาน ระหว่างอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ นายสมเด็จ สุสมบูรณ์ กับนายเฉิน ซี อธิบดีกรมพาณิชย์ไห่หนาน Read More
Blog

กิจกรรมไหว้ศาลเจ้าแม่ทับทิมระยอง และศูนย์โควิด 19 จังหวัดระยอง

เมื่อวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2564 ท่านนายกสมาคมการค้าไทยไหหลำ คุณวรพจน์ เพียรอภิธรรมและทีมงาน ได้ให้เกียรติมาไหว้ศาลเจ้าแม่ทับทิมระยอง และเยี่ยมชมศูนย์โควิด 19 จังหวัดระยอง ที่ศาลเจ้าฯ พร้อมทั้งได้สนับสนุนพื้นที่จัดตั้งจนกว่าสถานการณ์โควิด19 จ.ระยองจะคลี่คลาย Read More
Blog

การแนะนำโครงการ ACSCDA (ASEAN China Sports Culture Development Alliance) ของไหต้า

คุณโกประวัติ (ฮุ่น)แนะนำให้รู้จักคณะศิษย์เก่ามหาลัยเกษตรและคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาม.เกษตร และได้ทำการแนะนำโครงการ ACSCDA (ASEAN China Sports Culture Development Alliance) ของไหต้า ซึ่งทางคณะกีฬาของม.เกษตรให้ความสนใจ และคิดว่าโครงการนี้เป็นโครงการที่ดีสำหรับนักเรียน และม.เกษตร และประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง เพราะเมืองจีนมีความแข็งแกร่งเรื่องการกีฬาเป็นอย่างมาก และก็มีการเซ็น Registration Form หลังจากประชุมกันโดยทันที ทางมหาลัยเกษตรฝากขอบคุณสมาคมไหหลำแห่งประเทศไทยที่แจ้งข้อมูลนี้มาให้ พร้อมทั้งเชิญชวนคณะจากสมาคมไปเยี่ยมชมคณะวิทย์กีฬาที่เกษตรกำแพงแสน Read More